Xưởng may đồ bơi giá sỉ toàn quốc

Hiện nay có vô vàn xưởng sản xuất đồ bơi tại TP.HCM. Mỗi xưởng may đều có các kiểu dáng, màu sắc và mức giá đa dạng khác nhau. Bên cạnh những xưởng may chất lượng thì cũng có không ít những xưởng may kém chất lượng. Nếu bạn đang muốn tìm xưởng may đồ bơi giá sỉ toàn quốc, đồ bơi chất lượng giá rẻ thì Bikini Kim Huệ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, kích thước, chất liệu các bộ đồ bơi phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

5 Tiêu chí chọn xưởng may đồ bơi uy tín

Dù kinh doanh bất kì loại mặt hàng nào thì chúng ta luôn cần quan tâm đến nguồn hàng nhập về từ các xưởng sỉ. Sau đây là 5 tiêu chí giúp bạn chọn lựa được xưởng may đồ bơi giá sỉ toàn quốc uy tín.

Quy mô của xưởng may

Quy mô xưởng may ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng, các ưu đãi đa dạng và giá thành của các mặt hàng bikini, đồ bơi. Tuy nhiên cũng có rất nhiều xưởng may đồ bơi có quy mô không lớn nhưng cung cấp hàng hóa có chất lượng tốt.

Xưởng may đồ bơi giá sỉ toàn quốc

Chất lượng sản phẩm tốt

Đương nhiên, khi kinh doanh bạn sẽ luôn muốn nhập được hàng hóa có chất lượng cao, các mặt hàng đồ bơi, bikini có chất liệu tốt, đa dạng lựa chọn. Vì vậy, khi lựa chọn các đơn vị xưởng may để nhập hàng hóa thì vấn đề về chất lượng rất đáng quan tâm.

Giá thành cạnh tranh

Giá thành đầu vào các sản phẩm bikini, đồ bơi chính là mối quan tâm lớn nhất khi các bạn nhập hàng về bán. Các xưởng may có giá thành rẻ, cạnh tranh về chất lượng lẫn giá thành thì nên ưu tiên chọn lựa để hợp tác và kinh doanh.

Thời gian giao hàng

Các xưởng may giao hàng đủ và đúng thời gian sẽ luôn chiếm được lòng tin từ phía khách hàng. Ngày nay, khách hàng có rất nhiều lựa chọn mua hàng, vậy nên khi bạn sở hữu nguồn hàng ổn định cũng là lợi thế lớn để giữ chân khách hàng.

Các chính sách, dịch vụ

Khi lựa chọn các xưởng may đồ bơi giá sỉ, bạn cũng nên quan tâm đến các chính sách từ phía xưởng may. Các xưởng may có chế độ bảo hành, cam kết chất lượng, chính sách hậu mãi tốt thì bạn nên lựa chọn và hợp tác.

Quy trình nhận may đồ bơi tại xưởng may Bikini Kim Huệ

Tư vấn cho khách hàng

Bất kì khi nào khách hàng có nhu cầu tư vấn và liên hệ với xưởng may chúng tôi. Nhân viên sẽ tiến hành kết nối và tư vấn cho khách hàng. Các tư vấn về thiết kế, mẫu mã và chất liệu may sẽ được thảo luận và đưa ra quyết định cùng khách hàng.

Gửi mẫu cho khách duyệt

Trước khi tiến hành may sản phẩm với số lượng lớn, chúng tôi sẽ gửi khách hàng mẫu may để khách hàng đánh giá và duyệt may. Sau khi được khách hàng đồng ý, xưởng may sẽ tiến hành may với số lượng theo hợp đồng.

Báo giá và đặt cọc

Cùng với mẫu may được gửi đi thì bảng báo giá cũng được đưa đến khách hàng. Tùy vào chất liệu, số lượng và mẫu thiết kế mà đơn hàng sẽ có giá thành khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và giá trị giống với mẫu thiết kế sơ bộ ban đầu.

Gia công và sản xuất.

Sau khi nhận tiền cọc, xưởng may sẽ tiến hành gia công đồ bơi, kiểm tra sai sót. Tiếp đó tiến hành gia công địa trà theo số lượng hợp đồng, đảm bảo thời gian thực hiện và chất lượng sản phẩm.

Đóng gói và giao hàng.

Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng lô hàng 1 lần cuối rồi tiến hành đóng gói sản phẩm. Cuối cùng, chúng tôi sẽ giao hàng theo đúng thời gian quy định thỏa thuận trước đó.

Lý do nên lựa chọn xưởng may đồ bơi giá sỉ toàn quốc Bikini Kim Huệ

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn xưởng may đồ bơi giá sỉ toàn quốc Bikini Kim Huệ của chúng tôi. Và dưới đây là 1 số lý do

Có khả năng đa dạng mẫu theo trend

Những loại mẫu đồ bơi tại Bikini Kim Huệ vô cùng phong phú và đa dạng. Các sản phẩm luôn mang tính sáng tạo cao, thiết kế thu hút, hấp dẫn và bắt mắt. Chúng tôi luôn cập nhật các trend thiết kế hót nhất và độc đáo nhất để thiết kế sản phẩm.

Xưởng may đồ bơi giá sỉ

Thời gian hoàn thành nhanh chóng

Yếu tố thời gian không là vấn đề đối với chúng tôi, bởi vì xưởng may Bikini Kim Huệ được trang bị máy móc hiện đại như máy vắt sổ, máy đóng nút, máy 1 kim, máy 2 kim,… thế nên chúng tôi luôn hoàn thành và giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Với thâm niên trong nghề may đồ bơi, công nhân của xưởng may Bikini Kim Huệ luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như ít bị sai sót trong quá trình gia công. Không những thế, các công nhân còn làm việc theo quy trình chuyên nghiệp và an toàn.

Một số ưu đãi của xưởng may đồ bơi Bikini Kim Huệ

Có khả năng may và cung cấp số lượng lớn đồ bơi theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, Xưởng may Bikini Kim Huệ miễn phí phí ra mẫu và ra rập đồ bơi không giới hạn số lượng. Khác hàng có thể đến tận xưởng giám sát quá trình thực hiện đơn hàng. Bảo mật tuyệt đối thông tin và thiết kế của khách hàng.

**Tham khảo thêm các bài viết khác:

Liên hệ Xưởng sản xuất bikini uy tín toàn quốc:

XƯỞNG MAY BIKINI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *